Citadines Marina Hạ Long City phát triển kinh tế cho tỉnh Quảng Ninh

Trong các năm vừa qua, mảnh đất Hạ Long đã chứng kiến những bước chuyển mình mạnh mẽ phát triển tổng thể tài chính – xã hội cũng như cơ sở hạ tầng và đời sống dân cư. Đây cũng chính là dấu hiệu mở đường cho các công trình BĐS nghỉ dưỡng miền bắc đầu cơ sinh lợi nhuận lâu dài và hiệu quả trong khi những thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền Nam đã dần bão hòa. Một trong số những dự án tầm cỡ không thể không biết đến là Citadines Marina Hạ Long City.

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng hạ long


Quả thực, trong 2 năm trở lại giai đoạn hiện ở, mảnh đất Quảng Ninh đã thu hút Số lượng vốn lớn vô cùng trong đó có dự án chuẩn bị tới Citadines Hạ Long. Khả dĩ có được điều đó đó là do những nguyên nhân sau:

Cơ sở hạ tầng: Quảng Ninh đó là tỉnh có tốc độ đô thị hóa cao, quy hoạch có tầm nhin và xu thế du lịch với các tuyến đường sát biển rộng rãi thoáng mát. Dự kiến 2017 tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long hoàn tất kết nối với cao tốc Hải Phòng – HN sẽ rút ngắn thời gian qua lại từ thành phố Hà Nội về Hạ Long chỉ còn 2 tiếng đi xe.

khả năng hình thành kinh tế: Nhờ sự quy hoạch có xu hướng đúng đắn dịch vụ phát triển song hành với sự tăng trưởng công nghiệp, thủ đô Hạ Long đã đạt mức hình thành GDP hàng năm cao bậc nhất miền bắc. Đồng thời, cùng với thủ đô Hà Nội và Hải Phòng, Quảng Ninh đó là cửa ngõ giao thương sầm uất gắn kết với Trung Quốc của VN cũng như khối ASIAN.tiềm năng du lịch: 4,8 triệu lượt khách đến mảnh đất Hạ Long, Quảng Ninh trong 5 tháng đầu năm 2016 là con số cực kỳ đặc sắc. Dự kiến con số này sẽ không ngừng tăng lên trong khi, Quảng Ninh có được hầu hết di tích lịch sử và di sản tự nhiên thế giới đã được UNESCO công nhận như Vịnh Hạ Long, Trung Tâm Phật Giáo Yên Tử, di tích Bãi Cọc Bạch Đằng…

Cơ hội đầu tư ở Citadines Marina Hạ Long City


Vị trí khả năng

Chỉ cách biển chưa đầy 100m và có được hướng nhìn vẹn toàn vịnh biển Hạ Long mộng mơ, những căn hộ của dự án Citadines Halong hội tụ đầy đủ tố chất của nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Hơn nữa, ở vị trí công trình, cơ sở hạ tầng cùng chuỗi tiện nghi đã được hình thành rất trọn vẹn và tiện nghi sẽ giúp nơi đây rất nhanh phát triển thành tụ điểm du lịch sầm uất hàng đầu nhì thủ đô. Do vậy, không khó có thể nhận ra địa thế phong thủy đắc địa cùng tiềm lực tăng giá nhờ vị trí của dự án.

Mô hình căn hộ đẳng cấp

Mô hình căn hộ khách sạn căn hộ condotel Citadines Hạ Long là mô hình condotel đầu tiên của BimGroup tại mảnh đất vàng Hạ Long. Chính vì vậy, các quý khách có thể kỳ vọng vào sự đầu cơ kỳ công và khuyến mãi khủng từ đơn vị. Mặt khác, loại loại hình Dual Key đã giúp công trình nâng tầm lên 1 bước tiến nữa quá linh hoạt cho quý khách hàng định cư dài lâu và các quý khách. Lấy sản phẩm làm cốt lõi, hứa trong tương lai, công trình sẽ thu hút được Số lượng không hề nhỏ vốn đầu tư từ các quý khách hàng thông thái.

TĐ uy tín

Với mục tiêu mở rộng thương hiệu trên bản đồ doanh nghiệp trong nước và quốc tế, tập đoàn Bimgroup đã phấn đấu không ngừng để tạo thành những sản phẩm BĐS cao cấp cùng với các tận hưởng sống tuyệt vời. Tính đến nay, ông k nhỏ này đã chiếm hữu trong tay hơn 4,9 triệu m2 quỹ đất và số đông dự án tên tuổi như: Phú Quốc Marina, Frasers Suites, Crowne Plaza Vientiane… Bằng những EXP, uy tín và tiềm năng mạnh mẽ, Bimgroup sẽ hợp tác khá dễ dàng với các đối tác top 1 quốc tế để đem đến đất nước “hình chữ S” thêm đa dạng kiệt tác thiết kế khác

chủ thầu quản lí danh tiếng

là một trong những thương hiệu thuộc The Ascott, chủ thầu Citadines sẽ đảm nhiệm trực tiếp hoạt động vận hành công trình Citadines Hạ Long, VN. Đơn vị The Ascott Limited xuất phát điểm từ đất nước Singapore và đã rất nhanh trở nên tập đoàn vận hành hoạt động căn hộ dịch vụ không hề nhỏ bậc nhất thế giới với 290 khu khách sạn, nhà ở các thành thị lớn châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông… Tính đến quá trình hiện tại, CĐT đã chiếm hữu 3 thương hiệu thành viên là: Ascott, Somerset và Citadines. Trong đó, Citadines là thương hiệu hình thành nhanh top 1 với mức hình thành vượt bậc từ 5100 nhà năm 2004 lên tới 14000 căn hộ trong năm 2016. Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết, dự án Citadines Hạ Long hứa hẹn sẽ mang phong cahcs thanh lịch hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]