Chung cư B6 Giảng Võ- Nơi tận hưởng cuộc sống

Có vị trí cực kỳ đắc địa, chung cư B6 Giảng Võ là một dự án nhà cao cấp quận Ba Đình – căn hộ chung cư The Golden Armor thuộc phân đoạn căn hộ chung cư đẳng cấp. Được đầu cơ kỹ lưỡng về chất lượng xây dựng, do Công Ty 36 Bộ Quốc Phòng làm TĐ, đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp quận Ba Đình có chất lượng xây dựng tốt nhất so với các dự án nhà cao cấp nằm trong quận Ba Đình.

Tiện ích không thể tuyệt vời hơn ở căn hộ chung cư B6 Giảng Võ

Tự tặng cho quan trọng bạn và gia đình một môi trường sống mát mẻ thoáng đãng giữa chốn thành thị nơi đầy tiếng ồn, đầy khói bụi,… Và để có một môi trường cảnh quan như vậy đến với dự án B6 Giảng Võ. Bạn sẽ bị thuyết phục bởi nơi đây. Một dự án với trọn vẹn các tiện nghi tiên tiến thông minh. Nơi quanh năm bốn mùa đều có cây xanh và hoa nở rộ.

Đặc biệt, những không gian dành cho dịch vụ tiện ích, không gian sinh hoạt chung cho người dân Sinh sống tại dự án B6 Giảng Võ – chung cư The Golden Armor đều được tích hợp công nghệ hiện đại nhằm bảo toàn an toàn tối ưu cho cư dân. Cảnh quan xanh, công viên sinh thái được đầu tư đúng mức nhằm đem lại cuộc sống xanh, thân thiện với môi trường, thiên nhiên cho người dân An cư tại dự án căn hộ đẳng cấp B6 Giảng Võ.Người dân sinh sống ở dự án B6 Giảng Võ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp đến từ bên cạnh tính năng nội khu như: các trung tâm thương mại, khu mua sắm, công viên sinh thái, nhà trẻ dành cho người dân, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi bốn mùa ngoài trời, phòng khám chữa bệnh,viện thẩm mỹ, Spa tại dự án chung cư B6 Giảng Võ.

Thêm nữa, dự án nhà cao cấp B6 Giảng Võ còn có sảng tiếp khách, vùng lân cận buổi tân, hệ thống camera an ninh giám sát 24/24, có nhà cộng đồng dành cho những quản lý chung, hệ thống hoa, cây cảnh được bố trí khoa học tạo cảm giác thoải mái thân thiện cho người dân sinh sống ở dự án căn hộ cao cấp The Golden Armor.

Căn hộ chung cư B6 Giảng Võ- dự án được mong chờ bậc nhất Quận Ba Đình


Khu đô thị chung cư B6 Giảng Võ sau các hơn 10 năm rối rem do khá nhiều yếu tố như chọn nhầm chủ đầu tư dẫn đến dự án không được triển khai. Đến 01/7/2015 dự án được TP HN xác định giao cho Tổng công ty 36 làm chủ đầu tư. Đầu năm 2017 Khu đô thị bắt đầu được tập đoàn Tổng Công ty 36 triển khai xây dựng hiện ở tiến độ dự án đang xây dựng đến sàn tầng 3 và chuẩn bị đổ sàn tầng 4.

Sau hơn 10 năm chờ đợi cư dân tương lại của chung cư B6 Giảng Võ đã có thể hình dung ra dự án sẽ đó là một nơi khang trang tiên tiến và trọn vẹn tính năng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cần thiết top 1 của người dân. Chuyên đó là hơn 100 hộ dân B6 Giảng Võ đã bàn giao mặt bằng tổng thể cho đơn vị trong 6 năm thông qua và đi thuê căn hộ để ở, sự mong chờ đó cuối cùng đã được triển khai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]