Biệt thự Louis City Đại Mỗ - Kiến trúc sống tinh tếBiệt thự Louis City Đại Mỗ là tổ hợp căn hộ sống đẳng cấp thuộc công trình Louis City. Được ưu ái nằm ở vị trí vàng giữa trục đường 70 và đường Lê Quang Đạo kéo dài đây đó là một trong những vị trí có tiềm năng tăng giá cao. Hưa hẹn sẽ đó là thời cơ đầu tư lãi xuất mà quý khách hàng hang không nên bỏ lỡ.

Biệt thự Louis City Đại Mỗ - Đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế


Kiến trúc biệt thự Louis Đại Mỗ được làm cực kỳ tỷ mỉ.. Những lô biệt thự được chia thành 4 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe ô tô. Thiết kế tất cả theo phong cách tân cổ điển, đẳng cấp theo phong cách thiết kế đến từ nước Pháp..

Điểm đặc biệt bậc nhất của biệt thự Louis City là nét Kiến trúc cao cấp và tinh tế đến từng hạng mục nhỏ bậc nhất. Lối Kiến trúc gắn kết tuyệt mỹ giữa phong cách thiết kế châu Âu ( hay nói đúng hơn là thời kỳ vua Louis – thời điểm đỉnh cao nghệ thuật gây dựng của châu Âu cả về văn học, thiết kế..) Lối Kiến trúc này tạo nên vẻ cao cấp, vượt bâc, cao cấp của một khu đô thị không nhỏ và sống lý tưởng bậc nhất vùng lân cận phía Tây thủ đô Hà Nội nói chung và Hà Đông nói riêng cho đến giai đoạn này.


Sẽ có một bức tường cây xanh bao bọc dự án để tránh khỏi sự ồn ã, ầm ĩ của môi trường bên ngoài. Bức tường cây xanh này sẽ chạy dọc được chăm sóc hàng ngày. Các lô biệt thự tại Louis City Đại Mỗ Lã Vọng ngoài Kiến trúc đẹp, đẳng cấp thì còn được tô điểm bằng những cây xanh, tiểu cảnh, hồ bơi, công viên, khuôn viên vui chơi, dạo bộ, quảng trường. Tất cả tạo ra thể đẳng cấp và thống hàng đầu. Các họa tiết bên ngoài căn hộ được chau chuốt bởi bàn tay của các Kiến trúc sư tài ba.

Biệt thự Louis City Đại Mỗ - Sự lựa chọn cho cuộc sống đẳng cấp


Với nhu cầu mang đến sản phẩm bất động sản đẳng cấp tuyệt đẹp về mọi mặt. Dự án biệt thự Louis City sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường thời gian đến. Tạo thành không gian sống tuyệt hảo nhất từ trước đến nay với dòng loại hình này. Những căn biệt thự Louis City có thiết kế hài hòa đẹp về mọi mặt. Tất cả đã được các chuyên gia về Kiến trúc, các thiết kế sư nhất thiết kế tinh tế cẩn thận đến từng chi tiết tạo thành sự nhất quán và hài hòa, tối đa tất cả công năng sử dụng của lô biệt thự. Những không gian thoáng tiếp xúc với không khí được sử dụng tối đa để căn phòng luôn trong mát và nhiều gió cũng như không khí tràn vào..

Quy hoạch tổng thể công trình biệt thự Louis City tạo ra tổng thể hài hòa, xen lẫn đó là các khuôn viên dành cho cây xanh, toàn bộ tạo ra cảnh sắc xuất sắc. Mùa hè trong xanh, mùa đông ấm áp để người dân tại biệt thự Louis City Đại Mỗ luôn cảm xuất hiện dễ chịu.

Với những ưu điểm đầu cơ tuyệt vời Biệt thự Louis City Đại Mỗ xứng đáng là môi trường sống tuyệt hảo, đó là thời cơ đầu tư hấp dẫn mang đến nhiều lợi ích sống bền vững dài lâu mà những nhà đầu tư nhạy bén không thể bỏ qua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]