Condotel FLC Quy Nhơn - không gian hiện đại cho phong cách sống tinh tế

Condotel FLC Quy Nhơn – Hiện nay, dự án du lịch được đầu tư đông đảo Tuy vậy chẳng phải công trình nào cũng có được các lý do kiện thuận lợi để có thể phát triển đến bền lâu. Và vị trí đẹp Ngày nay đó chính là trung tâm thành phố Quy Nhơn với bãi biển tốt nhất nhiều giới đầu tư săn đón. Và chính FLC Group đã giành được cơ hội đẹp để có thể đầu cơ xây dựng căn hộ condotel FLC Quy Nhơn. CĐT đã đầu tư vào công trình không chỉ là vốn mà còn đầu cơ mọi tâm huyết vào đây. Theo tin tức chúng tôi nhận được thì tham gia xây dựng quần thể FLC Quy Nhơn gồm 1 căn hộ thầu chủ yếu và hơn 100 căn hộ thầu phụ. Những lúc cao điểm, trên công trường có khoảng 4.000 lao động làm việc, trong đó có trên 100 chuyên biệt gia, kỹ sư trong và ngoài nước. Có thể nói quy mô xây dựng công trình này lớn vô cùng, dự án sẽ với tốc độ chóng mặt có được những đặc ưu việt và cực kỳ hút quý khách hàng đầu cơ cho dự án này.

Condotel FLC Quy Nhơn - Thay đổi diện mạo tỉnh Bình Định

Trước khi quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn đi vào hoạt động, du lịch Bình Định vẫn chỉ tại dạng khả năng và chưa được nhiều người biết tới. Sau khi có FLC Quy Nhơn, những điểm dừng chân của Bình Định đã bắt đầu xuất hiện và ngày càng rõ rệt hơn trên bản đồ du lịch nước ta.

đó là nhận định của Bộ trưởng Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện ở buổi ra mắt quần thể FLC Quy Nhơn đạt chuẩn 5 sao, vừa xảy ra ngày 25/3 ở Quy Nhơn, Bình Định. “Sau hơn 7 tháng đi vào khai thác, vận hành, hôm nay, quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn chủ yếu thức đạt chuẩn quốc tế 5 sao. Đây không chỉ đó là sự kiện quan trọng đối với đơn vị FLC nói riêng mà còn có ý niệm to lớn với du lịch, kinh tế và xã hội của Bình Định nói chung”, Bộ trưởng nói trong phần mở đầu bài phát biểu. Ông nhận xét, quần thể FLC Quy Nhơn đã thay đổi cơ cấu, diện mạo du lịch của tỉnh Bình Định, chuyên trong phân đoạn nghỉ dưỡng hạng sang.

Condotel FLC Quy Nhơn - Đánh thức tiềm năng

Không ai có thể phủ nhận lợi thế du lịch của tỉnh Bình Định, vùng đất võ trời văn nổi tiếng với 234 di tích lịch sử văn hóa, 12 khu du lịch hấp dẫn, trên 400 ngôi chùa và 7 cụm, 14 tháp Chăm với nghệ thuật thiết kế vượt bâc, bí ẩn.
các bãi biển hoang sơ xanh ngút ngàn của Bình Định không thua kém gì những bãi biển nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam hay thậm chí là Châu Á. Nhưng trong nhiều năm, khả năng vẫn chỉ đó là tiềm lực. Khách du lịch bước qua Quy Nhơn như một điểm đến tạm thời trước khi dịch chuyển tới những điểm du lịch có tiếng khác như Nha Trang, Đà Lạt.
Có đa dạng nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này, nhưng một trong các nguyên nhân chính bậc nhất là sự manh mún, thiếu đồng bộ của hạ tầng, chuyên biệt đó là sự thiếu vắng nghiêm trọng các cơ sở lưu trú hạng sang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]