Pan Pacific Đà Nẵng những ưu đãi đặc biệt của CĐT dành cho khách hàng

Không chỉ chiếm hữu vị trí có một không hai, Pan Pacific Đà Nẵng còn có sức thu hút mạnh mẽ đến từ tín nhiệm của những nhà đầu tư và phát triển bất động sản cùng cam kết mua lại loại hình sau thời gian sẻ chia lợi nhuận.

Có vị trí và chất lượng đặc sắc

Không chỉ phát triển trong năm 2016, BĐS nghỉ dưỡng đang được xem như là khuynh hướng đầu tư trong năm 2017. Yếu tố chính khiến BĐS nghỉ dưỡng tăng trưởng đó là khi đầu tư vào phân đoạn này, ngoài việc chắc chắn được chất lượng của tài sản, chủ đầu tư còn thu được một khoản lợi tức cố định hàng năm (giao động 8-12%), trong khi những phân khúc đầu tư khác (căn hộ, đất nền nhà phố, vàng, chứng khoán, USD…) có tỷ suất sinh lợi nhuận khá không cao và tiềm ẩn đa dạng rủi ro.
Bắt kịp xu thế này, đa dạng tên tuổi Bất Động Sản không nhỏ đã có động thái với đồng loạt công trình đình đám như Pan Pacific Danang Resort, Vinpearl Đà Nẵng, Intercontinental, Four Seasons. Trong đó, ấn tượng trong phân khúc Villa - dự án condotel buộc phải kể đến công trình Pan Pacific Đà Nẵng, khi sở hữu đồng thời nhiều yếu tố tạo thành một "siêu phẩm": vị trí siêu đắc địa, chủ đầu tư danh tiếng, được vận hành - điều khiển theo chuẩn 5 sao quốc tế cùng những cam đoan đầu cơ an toàn, hiệu quả cho quý khách hàng.
Đầu tiên, Pan Pacific Đà Nẵng resort sở hữu vị trí đắt giá trên trục du lịch kim cương Đà Nẵng - Hội An, gắn kết linh hoạt tới các khu di tích lịch sử, văn hoá và các điểm du lịch nổi tiếng trong bên cạnh. Chuyên biệt, Pan Pacific Đà Nẵng Resort cho phép giới đầu tư tận hưởng 100% góc nhìn biển từ những căn Villa, Sky Villa & căn hộ condotel. Đây được xem là thế mạnh cạnh tranh không nhỏ của Pan Pacific Sky Villa trên thị trường nhà đất sinh lợi nhuận.
Ảnh minh họa dự án Pan Pacific Đà Nẵng


Thứ hai của Pan Pacific Sky Villa đó là được xây dựng và phát triển bởi MBLand & Tonkin Properties, hai ông lớn tín nhiệm trên thị trường địa ốc với hàng loạt công trình đã được triển khai thành công, như Central Field, Golden Field, Green Field, Infinity Field, Resilient Field, Golden Palace...
Hơn nữa, giá trị của siêu phẩm nghỉ dưỡng này còn tăng cao giá trị khi được quản lý và hoạt động bởi Pan Pacific Hotel Group, thành viên thuộc chủ đầu tư UOL, một trong những công ty có được đa dạng khách sạn và toà hàng đầu châu Á.
Cao cấp, đẳng cấp, tinh tế đó là các mỹ từ mà quý khách địa ốc sành sỏi ở nước ta dành cho Pan Pacific Sky Villa. Nhưng sức thu hút mãnh liệt hàng đầu đến từ dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế này lại nằm ở những cam đoan an toàn cho dòng vốn của chủ đầu tư.

Xác định chất lượng đầu tư


Pan Pacific Đà Nẵng Resort đó là công trình đầu tiên tại VN mà chủ đầu tư cam đoan mua lại sản phẩm sau thời gian time-share (chia sẻ lợi nhuận) với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa. Đây là yếu tốt đảm bảo và xác định giá trị đầu tư cho quý khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là công trình trước tiên ở VN mà nhà đầu tư sẽ đứng ra thu xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng doanh thu time-share (chia sẻ lợi nhuận) của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), một trong những ngân hàng tín nhiệm nhất nước ta.
Để chiếm hữu các xác nhận mạnh mẽ trên, chẳng phải chủ đầu tư BĐS nào cũng có thể làm được. Với khả năng kinh tế mạnh cùng quỹ đất dồi dào, MBLand & Tonkin Properties đang nhắm tới trở thành top 10 doanh nghiệp hiệu quả trong những lĩnh vực kinh doanh cốt lõi (bất động sản - tài chính ngân hàng - du lịch).

Việc MBLand được các doanh nghiệp có thương hiệu tín nhiệm trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng” đã phần nào khẳng định tên tuổi của MBLand trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc, Bất Động Sản ở Việt Nam. Đồng thời, cho ta thấy sự sắp chu đáo của doanh nghiệp trong giai đoạn gây dựng trở nên một MBLand lớn mạnh trong đầu cơ tài chính, Bất Động Sản tin cậy, uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.
Với các ưu thế nổi bật của công trình cùng hàng loạt ưu thế trên của chủ đầu tư là những bảo chứng sống cho những cam kết về chắc chắn dòng vốn đầu cơ cho chủ đầu tư khi rót vốn vào công trình Pan Pacific Sky Villa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]