Condotel FLC Quy Nhơn mang dấu ấn riêng trên thị trường BĐS

Là Dự án quy mô của một thương hiệu đầu tư và vững mạnh bất động sản tên tuổi hàng đầu Việt Nam, Condotel FLC Quy Nhơn được phổ thông chuyên gia giám định cao về tiềm năng và thực tế đã nhận được sự để ý đặc trưng của khách hàng và nhà đầu cơ.

Sức hấp dẫn của du lịch Quy Nhơn

Quy Nhơn Bình Định đang nổi lên như một trong những điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam. Mỗi năm thành phố biển đón hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước. Nhờ điểu kiện liên lạc dễ dàng mà việc vận động đến những tỉnh thành du lịch khác như Tuy Hòa, Đà Nẵng trở thành thuận lợi giúp đưa Quy Nhơn trở nên một trong những “điểm trung chuyển” được rộng rãi khách du lịch lựa chọn để đang ký tạm trú chỉ mất khoảng du lịch.

Tiếp theo, về điều kiện thiên nhiên, Quy Nhơn có đa dạng bãi tắm đẹp, nước biển xanh trong cộng cảnh quan hùng vĩ mang núi non biển cả tạo nên một bức tranh phong thủy tuyệt đẹp. Công trình FLC Quy Nhơn nằm tại Eo Gió – một trong các địa danh du lịch nức danh nhất mà bất cứ du khách nào cũng phải đến khi tới du lịch tại đây. Bao trọn một vịnh biển trong xanh trong lòng những dãy núi cao ngất, cảnh quan tại Eo Gió được rộng rãi du khách đánh giá là độc đáo nhất, nơi đây cũng là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Condotel FLC Quy Nhơn tạo dấu ấn riêng trên thị phần

Condotel FLC Quy Nhơn gồm 327 căn nằm sát biển sở hữu kiểu dáng diện tích 64-201m2. Mỗi căn hộ lại được vật dụng ban công rộng hướng ra biển sở hữu diện tích 15 – 50m2. Các căn condotel được ra mắt sở hữu số luowgnj một, hai và 4 phòng ngủ.
Chính sách bán hàng vượt trội của condotel FLC Quy Nhơn bao gồm: Cam kết 85% lợi nhuận trong khoảng chương trình cho thuê nhưng ko rẻ hơn 8% trị giá căn hộ theo tỉ giá USD hoặc 10% theo tỉ giá VNĐ. Thời gian ký cam kết chương trình cho thuê là 10 năm diễn ra từ ngày người dùng thanh toán đủ 95% trị giá hiệp đồng. FLC Quy Nhơn cũng là một trong số các Dự án condotel sở hữu chính sách giảm giá hấp dẫn nhất mang cam kết duy trì căn hộ tiêu chuẩn 5 sao và tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm.
Để được giải đáp chi tiết về Dự án condotel FLC Quy Nhơn và condotel FLC Sea Tower Quy Nhơn được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác tại website: http://condotelflcgroup.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]