FLC QUẢNG BÌNH DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG QUY MÔ NHẤT MIỀN TRUNG

Khi mà những thị trường “cũ” như Nha Trang, Đà Nẵng đã trở nên quá quen thuộc và gần như “bão hòa”, các nhà đầu tư đang tích cực tìm kiếm những dự án tại các điểm du lịch khác trên cả nước. Nổi bật lên trong thời gian vừa qua, FLC Quảng Bình hứa hẹn là điểm đến lý tưởng dành cho khách hàng và nhà đầu tư, đặc biệt là tại khu vực miền Bắc. Dưới đây là lý do giải thích cho xu hướng này!

Tiềm năng du lịch vô hạn với lượng khách tăng chóng mặt cùng với sự khan hiếm nguồn cung nghỉ dưỡng của thị trường, có thể nói FLC Quảng Bình ra mắt trong “thời điểm vàng” và có tiềm năng đầu tư vượt trội. Đây hứa hẹn là kênh đầu tư an nhàn và khôn ngoan cho các nhà đầu tư và Quý khách hàng để thu được nguồn lợi “khổng lồ” trong tương lai.


<xem thông tin chi tiết tại: http://duanflcquangbinh.net/ >

FLC QUẢNG BÌNH DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG QUY MÔ NHẤT MIỀN TRUNG


Không như những thị trường Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,…các địa danh tại miền Bắc và miền Trung chưa cho thấy sức hút lớn. Một phần bởi các điểm du lịch tại miền Bắc còn quá phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên, chưa đầu tư vào các dịch vụ giải trí lớn, bên cạnh đó nhu cầu ngh dưỡng của khách miền Bắc chưa cao. Thế nhưng, chỉ một vài năm trở lại đây, thị trường đã chứng kiến sự thay đổi ấn tượng.

Số lượng khách du lịch miền Bắc tăng nhanh chóng, xu hướng nghỉ dưỡng hàng năm ngày càng mở rộng. Nhu cầu của khách hàng bao gồm cả những kỳ nghỉ lễ dài ngày tại các khu resort, nghỉ dưỡng và cả các kỳ nghỉ ngắn ngày tại các điểm du lịch nhỏ lẻ hơn. Mặc dù chưa lớn như tỉ lệ khách du lịch tại miền Nam nhưng đây cũng là dấu hiệu tích cực cho thấy sự khởi sắc của thị trường đầy tiềm năng này. Tuy nhiên, số lượng các dự án quy mô, cao cấp tại miền Bắc còn thiếu và khá rời rạc, nhiều dự án chỉ chú trọng vào khâu nghỉ dưỡng mà chưa tạo được môi trường để khách hàng tham gia các dịch vụ khác nhằm kéo dài thời gian nghỉ.

Hiện nay, dự án đã được khởi công và Tiến độ FLC Quảng Bình cũng đang được đẩy nhanh chóng, hứa hẹn sẽ sớm “trình làng” trong thời gian không xa.

>> FLC Grand Hotel Sầm Sơn: http://flcluxcity-samson.net/condotel-flc-grand-hotel-sam-son/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]