FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN HỘI TỤ NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Trong 8 năm đầu tiên, lợi nhuận FLC cam kết tối thiểu từ 12%/năm. Sau 10 năm, nhà đầu tư tham gia chương trình cho thuê sẽ được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận tỷ lệ 80:20 trong đó nhà đầu tư hưởng 85%. Với cam kết này, ngay năm thứ hai đầu tư, khách hàng đã thu lời hơn 100 triệu đồng, và có ngay một khoản dư hấp dẫn sau khi trả cả lãi lẫn gốc.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% trong 12 tháng, đồng nghĩa khách hàng vay như không vay. “Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoản tích lũy ban đầu khoảng 560 triệu đồng để sở hữu ngay căn condotel trị giá 1,4 tỷ đồng, sổ đỏ sở hữu lâu dài. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC”. – Đại diện FLC chia sẻ.

<xem thông tin chi tiết tại: http://flcluxcity-samson.net/ >


FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN HỘI TỤ NHIỀU ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI


Có thể thấy rằng, với những giá trị về tiện ích, không gian sống và giá trị gia tăng kinh tế, FLC Grand Hotel Sầm Sơn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải dự án nào cũng có được. Mặt khác, với thực tế của Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung hiện nay, các chuyên gia cho rằng, giá trị FLC Sầm Sơn mang lại sẽ còn gia tăng nhiều hơn nữa.

Cụ thể, trong mắt bạn bè Quốc tế, Sầm Sơn có một vị trí khá quan trọng, nổi tiếng, đẹp cuốn hút song dễ dàng đến, trải nghiệm, nhất là khách du lịch đến từ khu vực Đông Bắc Châu Á như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc…Tuy nhiên, so với mức tịnh tiến của nhu cầu lưu trú tại đây ngày càng tăng, nguồn cung khách sạn còn khá khiếm tốn và sẽ trở nên khan hiếm khi Thanh Hóa đạt mục tiêu đón 10,5 triệu lượt khách vào năm 2020.

Mặt khác, hiện là thời điểm các cơ sở hạ tầng kết nối Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An đã rất thuận tiện bằng cả đường bộ và sắp tới là hàng không qua sân bay quốc tế, nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của quốc tế lẫn nội địa ngày càng tăng cao, tốc độ tăng trưởng du lịch Thanh Hóa lớn, bất động sản nghỉ dưỡng vừa túi tiền, khả năng sinh lời bền vững sẽ là miếng bánh ngọt mà các nhà đầu tư luôn nóng lòng mong đợi, chào đón thậm chí săn lùng.

Đây cũng là điều kiện thuận lợi, triển vọng đầy hấp dẫn cho sự ra đời kịp thời của dự án Condotel FLC Sầm Sơn. Mặt khác, điều này một lần nữa cũng lý giải tại sao sức nóng, quyến rũ của dự án không dứt với khách hàng trong suốt thời gian qua.

>>xem thêm: Condotel Lux City Sầm Sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]