CÁCH LỰA CHỌN CĂN HỘ TỐT NHẤT TẠI THE EMERALD MỸ ĐÌNH

Cái tên The Emerald đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thủ đô trong thời gian vừa qua. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế, tiện nghi hoàn hảo kết hợp với đó là mức giá tốt nhất trong khu vực Mỹ Đình - Sông Đà thấp hơn 10% so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường
Chính vì điều này chung cư The Emerald trở nên không có đối thủ cạnh tranh. Hiện tại dự án ra 10 tầng: tầng 3, tầng 6, tầng 9,  tầng 11A, tầng 15, tầng 18, tầng 21, tầng 25, tầng 28, tầng 30 và chỉ trong 2 ngày thì lượng khách hàng đặt chỗ đã chiếm tới 80% . Điều đó cho thấy được sức hút cực lớn của dự án. 
Tuy nhiên không ít khách hàng vẫn chưa có đủ thời gian cũng và chưa nắm rõ được các thông tin chi tiết về dự án nên việc lựa chọn chưa được tốt nhất sau đây chúng tôi xin giới thiệu qua về cách để quý khách có thể lựa chọn căn hộ tốt nhất tại The Emerald Mỹ Đình .


Cần quan sát kỹ vị trí căn hộ trước khi lựa chọn mua

Với một vị trí trung tâm của khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà các căn hộ tại đây có nhiều tầm view đẹp góc View rất rộng .Tuy nhiên bạn cần lưu ý quan sát kỹ vị trí của các căn hộ bằng cách đi tham quan trực tiếp dự án sau đó hãy lại gặp các bạn Sale của đơn vị phân phối chính thức STDA để các bạn ấy cung cấp cho mặt bằng tổng thể để dễ hình dung định hình tốt vị trí. 
Như ở bên tòa B của The Emerald Mỹ Đình thì mặt bên phía View ra sân vần động mỹ đình nều quý khách để ý kĩ thì có dự án tòa nhà Tăng Thiết Giáp tòa này đang xây dựng và có chiều cao hơn 20 tầng chính vì vậy nều bạn hợp với hướng nhà tại vị trí này thì nên chọn tầng cao hẳn hoặc chọn tầng thấp nhưng view bên trong nội khu vì không gian tiện ích nội khu tại đây rất rộng lên tới9000m2 với nhiều công trình kiến trúc rất hiện đại và đẹp mắt. 
Còn một vị trí rất quan trọng nếu bạn là người yếu bóng vía hay có nhiều cảm giác bất an và sợ ma@@@ thì bạn nên chú ý không lựa chọn những căn ở tòa A view ra phía đường đi thẳng tới bảo tàng hậu cần vì đối diện với mặt của tòa này là một nghĩa trang cổ . Nếu hợp với hướng căn hộ tại đây chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những căn view vào nội khu hoặc các tầng cáo hẳn hay những căn nằm về phía cổng chính của tòa này hơn.

Ngoài ra quý khách nên lưu ý một số yếu tố cách lựa chọn căn hộ tại The Emerald sau đây

Thứ nhất đó là tầm tài chình với giá bán căn hộ từ 2.5 đến 4.5 tỷ một căn đối với một chung cư cao cấp thì đây không phải là con số lớn nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua thanh toán đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. 
Điều quan trọng nữa là lựa chọn các căn hộ chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình có diện tích phù hợp với số thành viên trong gia đình để tránh trường hợp chật quá hoặc rộng quá.
Bên cạnh đó nếu bạn có quạn niệm về phong thủy thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng hướng căn hộ trược khi mua để có vượng khí tốt. Về vần đề mua bán hiện tại đang có nhà phân phối đó là STDA bạn nên chọn STDA hơn vì đội ngũ nhân viên của họ có trình độ tư vấn tốt hơn và có nhiều ưu đãi với khách hàng hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]