nhà vườn độc đáo tại Eurowindow River Park Đông Anh

Tại dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Anh các căn hộ có DT đa dạng với diện tích dao động chỉ từ 63 m2 – 97m2. đồng thời, toàn bộ những căn hộ tại dự án Eurowindow River Park Đông Anh đều có môi trường dành cho sân vườn giúp chủ nhân căn hộ Eurowindow River Park Đông Anh thỏa sức sáng tạo ước chùng trời riêng cho mình và GĐ.

Nằm trong quần thể KĐT đẳng cấp, chung cư Eurowindow River Park có được vị trí đẹp, chỉ cách khu giữa tâm HN 10 phút lái xe cùng D.tích hợp lý, dự án chung cư đang trở nên tâm điểm thị trường đầu tư cũng như sinh sống.

Đời sống gần gũi với tự nhiên, bước chỉ từ trong nhà ra là thấy cây lá đã đi vô tiềm thức người Việt và biến thành mong đòi hỏi của rất nhiều người, đặc biệt trong bối cảnh vận tốc đô thị hóa ngày càng tăng nhanh. Và Eurowindow River Đông Anh chính là lựa chọn tối ưu khi hiện thực hóa mong mỏi bấy lâu của các người dân đẳng cấp, đáng tầm.Tái hiện lại nếp nhà vườn xưa trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, nhà vườn độc đáo tại Eurowindow River Park Đông Anh biến giấc mơ gần gũi với thiên nhiên ngay giữa lòng đô thi sôi động biến thành hiện thực. Là sản phẩm sắp sửa ra mắt Eurowindow là các căn hộ với ước chùng không vừa phải ở trước và sau nhà, với bàn tay của những chủ nhân yêu thiên nhiên, căn hộ sẽ trở nên không gian sống xanh như mơ giữa lòng phố thị.

Đặc biệt, các căn hộ tại Eurowindow River Park Đông Anh được bố trí ở các vị trí trung tâm trong lòng dự án chung cư, vừa phía trở về phía hồ điều hòa rộng và kênh đào bao quanh rìa ngoài những tiểu khu, vừa hướng về trong khu yên bình.

 Những nét kiến trúc tân cổ điển châu Âu qua trọn đã được những kiến trúc sư khéo léo chắt lọc, vừa bảo lãnh mặt ngoài tinh tế, vừa bảo đảm thích hợp với tính năng sử dụng của người Việt. hệ sinh thái sống đều được sắp xếp phù hợp, linh hoạt vượt trội công năng và đón gió, nắng cũng như đối lưu không khí thiên nhiên.

Để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai”, Quý quý khách quan tâm hãy gọi trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, phương thức ưu đãi cũng như tin tức mở bán dự án chung cư Eurowindow River Park Đông Anh .

>> xem thêm : dự án chung cư Mic Tower Plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]