Kinh nghiệm của chủ đầu tư condotel sonasea phú quốc

Đại diện CEO Group tiếp đoàn Quỹ PYN Elite (Phần Lan) tham quan khu biệt thự condotel sonasea phú quốc và cho ra những quyết định về một phong cảnh thiên nhiên đẹp và đầy cảm hứng. Đây cũng chính là dự án sẽ đánh dấu sự trở lại ngoạn mục cho xu thế đầu tư mới trong bạn.
Hơn một nửa số biệt thự sonasea condotel được chào bán mới đây đã được đặt mua với giá từ 12-18 tỷ đồng một căn. Ngoài 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, chủ có được biệt thự được TĐ cam kết tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 9% một năm trong 5 năm đầu tiên và những năm sau đó sẽ hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê.
Dự kiến, dự án này sẽ đưa vào tận dụng trong dịp buổi 30/4 và 1/5/2016, được hoạt động theo tiêu chuẩn thế giới của một chủ thầu chuyên biệt điều khiển khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng top 1 thế giới có trụ sở ở Singapore.
Với vị trí khu vực sân bay quốc tế và thị trấn Dương Đông, Bãi Trường là một trong các bãi biển đầy đủ tiện ích nhất với bãi cát trải dài liên tục gần 20km. Trong số 200 Khu đô thị đầu tư trên đảo tính đến nay thì có tới 50 dự án du lịch và đô thị tại Bãi Trường với diện tích tổng đất hơn 1.800ha.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]