Kiến trúc cao cấp châu Âu hoàn hảo Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn

Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn do đơn vị Tân Hoàng Minh đầu cơ, được xây dựng tại số 23 Lê Duẩn quận 1 thủ đô HCM. Đây đó là dự án có vị trí tọa lạc “vàng” khi nằm ở trung tâm của quận 1 cũng như của thành thị.Dự án có tới 2 mặt tiền trên hai con đường là Lê Duẩn và Nguyễn Du càng làm nâng cao thêm giá trị của toà.

dự án được thiết kế theo lối thiết kế tân cổ điển, mang tới không gian sang trọng nhưng cũng không hề kém phần hiện đại, tiện ích như một khu nghỉ dưỡng từ không gian sống tới Kiến trúc chuyên của mình.Được xây dựng trên khu đất có tiết diện không nhỏ, lên tới khu vực 10.000m2 , với các tòa tháp cao 25 tầng là tổ hợp dịch vụ và thương mại, căn hộ chung cư cao cấp cao về quy mô Kiến trúc tòa nhà Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn đã cho thấy sự hoành tráng của mình.

Để tương đồng với quy mô đó, đơn vị Tân Hoàng Minh đã chọn cho dự án thiết kế theo Kiến trúc kiểu châu Âu cổ điển, đem đến trị giá thẩm mỹ cao, sự cổ kính và vô cùng cao cấp, tráng lệ cho tòa nhà.

>> Xem thêm: chung cư QMS Tower

toàn bộ mặt ngoài của tòa nhà được ốp đá granite được nhập khẩu từ nước ngoài về, đem đến sự vững chắc, trường tồn. Ngoài ra mặt ngoài còn có sự hợp nhất với những bức tượng và cả các chạm khắc hoa văn, phù điêu theo đúng phong cách châu Âu, có sự hợp nhất cao giữa Kiến trúc và mĩ thuật. Khối đế của dự án 23 Lê Duẩn cao 30m, thể hiện sự hoành tráng, vững chắc của tòa nhà.

Nội thất bên trong được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, sử dụng các chất liệu và vật liệu cao cấp như đá, pha lê, gỗ quý, … hợp nhất với đồ nội thất nhất châu Âu, tạo cảnh quan cao cấp.

>> Xem thêm: dự án FLC Quảng Bình

căn hộ bao gồm phần lớn tiện lợi và dịch vụ cao cấp như trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, hồ bơi bốn mùa, spa, gym, căn hộ hàng, café,…

tại căn hộ chung cư 23 Lê Duẩn, mỗi nhà sẽ được dành riêng chỗ để một ô tô và một xe máy. Với thiết kế bao gồm 5 tầng hầm, mang đến sự rộng rãi cho việc để và lấy phương tiện. Ngoài ra việc phân luồng khoa học giữa ô tô, xe máy, xe ra, xe vào sẽ giúp việc lấy phương tiện không còn đó là công việc đáng ngại nữa.

Nói về thiết kế của chung cư 23 lê duẩn có lẽ chỉ Có thể nói đây đó là một sự lý tưởng về Kiến trúc, một dự án hết sức tuyệt hảo.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]