Hòa mình vào môi trường sống đẳng cấp của Vinhomes Smart City

Với các ưu thế điểm nổi trội về vị trí và không gian cao cấp hoàn toàn so với những đối thủ trong phân khúc chung cư đẳng cấp, Vinhomes Nguyễn Trãi đã bỏ xa toàn bộ những chung cư bên cạnh về mọi mặt kể cả sự cạnh tranh về giá.

Vị trí thiên thời địa lợi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại ngã tư Trường Chinh – Nguyễn Trãi, nơi được biết tới với những dự án căn hộ tại cao cấp bậc nhất trung tâm thành phố. Đây là là tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và căn hộ ở do chủ Vingroup làm chủ đầu tư. Sau thành công trong chuỗi những công trình chung cư cao cấp trước đó đã triển khai, Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tiếp tục đem đến những tòa nhà cao cấp với mắc giá cần phải chăng hợp túi tiền của cư dân, hoàn toàn phục vụ đầy đủ nhu cầu nhà ở của thị trường nhà đất đang khán hiếm ngày nay.

chung cư được xây dựng trên ô đất có tiết diện 12ha với mật độ xây dựng không cao. 70% Diện tích được dành cho khuôn viên vui chơi chung và hồ điều hòa không khí cho tất cả chung cư. Từ Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, cư dân có thể rất nhanh tiếp cận đến các con đường ven đô hay nhanh chóng lên thành thị mà không lo vấn đề ách tắc hay đường đi vòng vèo.

>> Xem thêm: dự án FLC Quảng Bình

Vinhomes Nguyễn Trãi kế thừa tất cả các điểm mạnh mà vị trí xây dựng như: cơ sở hạ tầng, giao thông tiện dụng, an ninh tuyệt đối, tục phát huy các điểm mạnh trong phong cách thiết kế thông minh, năng động với hầu hết đất xây dựng chung cư được dành cho cây xanh, khuôn viên nghĩ dưỡng, Bể bơi và trường học.

Vinhomes Nguyễn Trãi – căn hộ có hướng view đẹp vô tận

Đứng trên toà Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ đơn thuần nhìn ra tất cả cảnh vật lãng mạn của căn hộ chung cư và hơn thế nữa còn nhìn ra toàn bộ thủ đô Hà Nội mà không lo khuất hướng view. Do được phản chiếu ánh nắng dịu từ hồ lý do hòa của căn hộ chung cư được mọi người ý kiến là nơi có phong thủy tuyệt hảo.

Với mục đích không ngừng cải tiến nâng cao giá trị dịch vụ chung cư và chất lượng cuộc sống cho người dân, Vinhomes Smart City đó là sự kết hợp hài hòa giữa những tiện nghi bên trong đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu cùng những dịch vụ sắm sửa thương mại, trường học khu vui chơi thư giãn đẳng cấp. Tất cả những yếu tố đó đã và sẽ cấu thành lên một tổ hợp chung cư đẳng cấp giữa lòng thành phố.

>> Xem thêm: Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Với các lợi thế và vị trí vượt bâc hoàn toàn so với những đối thủ trong phân đoạn chung cư cao cấp. Vinhomes Smart City đang là điểm nóng vô vàn sự chú ý từ mọi đối tượng giới đầu tư và đảm bảo trong tương lai đã bỏ xa tất cả những chung cư cạnh bên về mọi mặt bao gồm cả sự cạnh tranh về giá cả.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]