CONDOTEL LA PERLA VILLAS RESORT THU HÚT NHIỀU người đầu tư lớn

Đưa nguồn tiền vào nơi thích hợp, sinh lời cao mà vẫn đảm bảo tránh rủi ro luôn là bài toán gây nhiều đắn đo cho những đơn vị đầu tư. Mà hiện nay, Condotel La Perla Villas Resort đang nổi lên như một kênh đầu tư mới với nhiều lợi thế và cả các cam đoan rất cụ thể chỉ khoảng các người đầu tư đáng tin hiện tại.

Đối với những người đầu tư, điểm lôi cuốn của condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Cụ thể là việc bán một sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể đem tới lợi nhuận ngay lập tức. bây giờ, số người đầu tư ở phân loại này khá ít, tổng số các  Condotel chưa nhiều nên khả năng tăng giá được nhận xét là khá lớn, có thể rất dễ chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Không chỉ có vậy, cam kết sinh lợi của các chủ đầu tư cũng khiến những dự án  Condotel thêm hấp dẫn. Theo khảo gần thị trường Condotel tại các vị trí phát triển như Bình Thuận, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, cam kết tạo lợi nhuận phổ cập được các chủ đầu tư đưa ra dao động chỉ từ 8-10%/năm. Với mức cam kết này, các chuyên giá nhận định là tương đối hợp lý.Hiện nay, cuộc đua cũng khá quyết liệt khi cam kết sinh lợi thường là 8-9%/năm, đối với một số dự án có nhãn hiệu và quý khách thường lệ mạnh có khả năng lên về 10%/năm. Nhiều nhà đầu tư cho biết cho biết: “với lợi thế nằm ở các thành phố du lịch, chủ đầu tư là những tên tuổi to lớn nên tỉ suất lấp đầy của những dự án thường xuyên ở mức 60-70%, nếu với khả năng như vậy thì tỉ suất sinh lợi sau một năm ở mức 8-10% ko có gì đáng ngạc nhiên”.

Đơn cử như  condotel La Perla villas Resort tại Hàm Thuận Nam Bình Thuận kiến trúc độc đáo kết hợp hài hòa giữa các di sản, văn hóa VietNam cùng vẻ thanh lịch của TK đương đại, tạo ấn tượng bởi kiến trúc truyền thống, sự tinh tế trong trang trí nội thất là một lợi thế.

Ko giống khách sạn đơn thuần, Condotel vừa có công năng của một khách sạn, vừa có chức năng của một căn hộ để sinh hoạt, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Condotel có HT đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như bể tăm, câu lạc bộ cơ thể, hộp đêm, nhà hàng, cửa dòng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

<< Xem thêm : Chung cư Eurowindow River Park

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]