Cánh buồm vươn ra biển lớn Condotel Tropicana Nha Trang

Tọa lạc tại 40 Trần Phú, TP Nha Trang, dự án condotel tropicana nằm ngay trung tâm của Thành phố biển Nha Trang - một trong 20 bãi biển đẹp nhất trên thế giới
Được quy hoạch xây dựng trên khu đất có diện tích 10.497,3 m2, Khu phức hợp Tropicana Nha Trang gồm 2 khối nhà cao 50 tầng, mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển Nha Trang
Khối đế 04 tầng kinh doanh thương mại và dịch vụ.
Khu khách sạn năm sao với 400 phòng.
Khu căn hộ cao cấp có quy mô 900 căn hộ có diện tích từ 45 -250 m2.

Phòng khách sạn và căn hộ được chia thành nhiều loại khác nhau như: loại tiêu chuẩn, cao, cao cấp, và đặc biệt. Các loại phòng khác nhau về kích cỡ, trang thiết bị và tiêu chuẩn phục vụ để đáp ứng yêu đầu đa dạng của khách hàng
Dự án Tropicana Nha Trang có tổng vốn đầu tư khoảng 200 triệu USD do công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang làm chủ đầu tư
Ông Paul Stoll, đại diện chủ đầu tư, cho biết khoảng 200 triệu USD sẽ được đầu tư để biến khu đất rộng hơn 10.000 mét vuông thành khu phức hợp gồm khu khách sạn năm sao với 400 phòng, khu căn hộ cao cấp có quy mô 900 căn và khối đế là khu trung tâm thương mại.
Ông Stoll cho biết các thủ tục cần thiết cho việc xây dựng đang được tiến hành và dự kiến đầu năm tới sẽ khởi công xây dựng khu phức hợp này. Dự kiến khi hoàn thành vào năm 2016, Tropicana Nha Trang sẽ là điểm đến của khách du lịch cao cấp trong và ngoài nước đến du lịch tại Nha Trang, và cũng là nơi tổ chức các sự kiện, hội nghị và mua sắm.
Xem thêm về dự án: biệt thự movenpick phú quốc
Theo ông Stoll, dự kiến sẽ có mời một tập đoàn quản lý khách sạn lớn, không phải những thương hiệu đã có tại Việt Nam, để quản lý, vận hành khách sạn tương lai này.
Nói về việc bán căn hộ Tropicana Nha Trang, ông Stoll nhận định mặc thị trường bất động sản hiện nay còn khó khăn, song mỗi dự án đều có thị trường riêng của mình. Ông kỳ vọng với vị trí và thiết kế của mình, dự án Tropicana Nha Trang sẽ được nhà đầu tư quan tâm trong thời gian tới.
Được biết, Cty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là Cty liên doanh giữa Cty Tư nhân Toàn Hải Nam và Cty Du lịch Khánh Hòa. Mục tiêu của lễ trao giải nhằm tìm kiếm ý tưởng thiết kế tốt nhất cho dự án Tropicana Complex- một trong những công trình trọng điểm, tiêu biểu trên khu đất vàng 10.497,3 m2, trải dài 150m dọc theo bãi biển, tại số 40 Trần Phú, P Lộc Thọ, TP Nha Trang.
Theo quy hoạch, dự án Tropicana Complex gồm khách sạn 4-5 sao và khu căn hộ dịch vụ cao cấp được kết nối với nhau bằng một Trung tâm Thương mại- Dịch vụ ngay tại trung tâm TP Nha Trang, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch cao cấp trong và ngoài nước đến nghỉ ngơi tại Nha Trang. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu về phòng nghỉ cao cấp cho các sự kiện, hội nghị, lễ hội, mua sắm… ngày càng được tổ chức thường xuyên tại TP này.
Xem thêm condotel flc sầm sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]