căn hộ Officetel ở chung cư sunrise city góc nhìn quận 7 tiềm lực cho thuê k nhỏ

Theo báo cáo của những công ty nghiên cứu thị trường vừa qua, nhiều nhà đầu tư chuyển hướng sang sản phẩm BĐS để cho thuê, chuyên biệt đó là những mặt bằng ở các khu căn hộ – thương mại phức hợp sở hữu vị trí đẹp. Nắm bắt hướng đi này, Novaland vừa cho ra mắt Officetel Hà Nội ở khu Sunrise Cityview ở Quận 7.

Mô hình Office-tel lần trước tiên thấy tại TP.HCM vào năm 2010, thời điểm này Office-tel là khái niệm hoàn toàn xa lạ với nhà đầu tư. Điểm khác biệt căn bản giữa Officetel và tài sản được coi là tiết diện, toà thương mại bắt buộc phải có Diện tích tối thiểu 45 m2 còn căn hộ Officetel thường dưới tiết diện này. Căn hộ bị giảm đi chức năng làm văn phòng, trong khi Office-tel đó là sự kết hợp giữa chức năng văn phòng và lưu trú. Thực tế, với Số lượng Officetel đi vào hoạt động vô cùng ít so với nhu cầu thị trường nên tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê thường ở mức trên 10%/năm. Đây là mức sinh lợi nhuận rất tuyệt vời nếu so với đầu cơ tòa nhà hoặc gửi tiết kiệm.

>> Xem thêm: chung cư QMS
Officetel Hà Nội Sunrise City góc nhìn đó là lời giải cho phần lớn doanh nghiệp trong bài toán kiếm tìm được văn phòng ở vị trí trung tâm với chi phí hợp lý, lại vừa mang đến trị giá gia tăng nhanh mẽ cho thương hiệu doanh nghiệp khi có văn phòng làm việc trong quần thể phức hợp cao ốc sang trọng & sầm uất hàng đầu trong gần.Officetel Sunrise City cảnh nhìn vừa là sự kết hợp giữa cảnh quan làm việc đặc biệt nghiệp vừa là nơi nghỉ ngơi qua đêm, trong khu phức hợp tiên tiến và an ninh, thuận tiện để đón tiếp đối tác và đáp ứng quý khách hàng. Nếu không chính diện kinh doanh, nhà đầu tư có thể cho thuê, do những dự án này được đánh giá có tiềm năng cho thuê lớn.

>> Xem thêm: Condotel FLC Quảng Bình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]