Cam kết bảo lãnh của ngân hàng với dự án Opal Ocean View

gần đây, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) đã mở bán thông tin thỏa thuận hợp tác bảo lãnh địa ốc hình thành ở mai sau với các ngân hàng: VietinBank, BIDV,…

Theo này, danh mục những dự án hoàn hảo dự án Opal Ocean View mà Đất Xanh sẽ thực hiện triển khai và mở bán tại 6 tháng cuối năm 2017 sẽ có được “kim bài” bảo lãnh như một minh chứng sống động tạo sự an tâm cho người dùng nhà. những ngân hàng tham gia bảo lãnh của Đất Xanh đều là các ngân hàng hàng đầu và có năng lực mạnh.

cư dân nhà thấy được trách nhiệm của chủ đầu tư

Theo khoản 1 Điều 56 Luật kinh doanh bất động sản 2014 (có hiệu lực từ 01/7/2015) về việc CĐT chung cư BDS trước khi bán, cho thuê mua nhà đất hình thành tại tương lai phải được đơn vị tài chính hoặc công ty tín dụng được phép hoạt động trong Việt Nam thực hiện bảo lãnh việc bán, cho thuê, mua địa ốc làm nên tại mai sau.

>>>> xem thêm dự án khác :biệt thự bãi khem
Như vậy, các điểm đổi mới của Luật kinh doanh bất động sản đã góp phần bảo vệ quyền lợi khách hàng nhà. Bản thân của chủ đầu tư cũng được đặt ở “vòng kiểm soát” để tuân thủ, thực hiện đúng ngay từ khi xây dựng và minh bạch trong những thông báo ra mắt về tiến độ, chất lượng triển khai cho cư dân. Luật bất động sản cũng góp phần thanh lọc những đơn vị đầu tư yếu kém về năng lực, uy tín. Đối với các CĐT làm ăn chân chính thì cần tuân thủ đúng những cam kết từ trên bản vẽ đến thực tế thi công. Có thể nói, đây là 1 bài học “sát hạch” để chọn lọc và tìm ra những thương hiệu bất động sản danh tiếng, có khả năng dẫn dắt Phân khúc tạo được độ tin cậy và an toàn cao cho người mua nhà.

Thỏa thuận của Ngân hàng tham gia bảo lãnh

Luật BDS cũng quy định Ngân hàng nhận bảo lãnh sẽ cam kết thực hiện bảo lãnh từ lúc khởi công đến khi hoàn thiện chung cư. Trong thời kì thực hiện bảo lãnh, chủ đầu tư không được lên giá bán nhằm đảm bảo quyền lợi cho cư dân đúng với giá trị thực ban đầu công bố. Đối với những trường hợp thi công chậm trễ nhưng còn trong thời hạn cam kết hoặc trễ sau thời hạn cam kết của hợp đồng thì vai trò bảo lãnh của ngân hàng được phát huy cao độ. Lúc đó, người mua nhà sẽ được CĐT hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà đơn vị đầu tư đã nhận. nhưng, những thỏa thuận ba bên giữa tổ chức, ngân hàng, khách hàng sẽ có các trao đổi cụ thể trong thời điểm diễn ra hợp đồng mua bán căn hộ.

Tóm lại, hoạt động bảo lãnh chung cư căn hộ dự án làm nên ở tương lai tại thời điểm như thế tạo động lực tốt, khuyến khích người mua nhà an tâm về mặt pháp lý. Hiểu được tinh thần này, cùng với chiến lược bung hàng trong 6 tháng cuối năm, đại diện Đất Xanh cho biết sẽ giới thiệu các dự án mới có sự bảo lãnh của những ngân hàng uy tín: VietinBank, BIDV,... Việc Đất Xanh hợp tác bảo lãnh với các ngân hàng không chỉ giúp đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho khách hàng nhà mà còn góp phần tăng thêm niềm tin đối với cư dân và các nhà đầu tư, song song giúp thị trường BDS phát triển bền vững. ngoài ra, việc Đất Xanh và những ngân hàng ký phối hợp tác bảo lãnh, bảo đảm cho cư dân nhà đã hứa hẹn thêm danh tiếng thương hiệu Đất Xanh trên thị trường BDS, bởi khi quyết định bảo lãnh, ngân hàng đã phải thẩm định rất kỹ uy tín và năng lực của doanh nghiệp cũng như tính thanh khoản của CĐT được ngân hàng bảo lãnh.

Như vậy, với việc cam kết bảo lãnh của các ngân hàng bậc nhất nêu trên cho những chung cư mà Đất Xanh sẽ xây dựng. tốt là Khu dự án Thế kỷ 21, Khu phức hợp cư dân sang trọng Opal Ocean View sắp tới sẽ được ngân hàng VietinBank bảo lãnh, khẳng định đây là bước đệm mạnh mẽ và mang đến niềm tin tưởng cho các cư dân mua nhà từ Tập đoàn Đất Xanh trong thời kì tới đây.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]