Biệt thự FLC Hải Phòng một trong những quần thể du lịch nghỉ ngơi sinh thái của Tập đoàn FLC danh tiếng

Dự án Biệt thự FLC Hải Phòng là 1 trong số các quần thể du lịch nghỉ ngơi sinh thái được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn FLC danh tiếng – với giỏi ở lĩnh vực bất động sản và sở hữu những thương hiệu khách sạn 5 sao và biệt thự 7 sao đẳng cấp nhất ở Việt Nam. Được xây dựng với diện tích đông đảo ở Hải Phòng, chung cư FLC Hải Phòng khẳng định là bước nhảy vọt, nâng tầm thương hiệu du lịch đến với du khách ở nước và Quốc tế. đồng thời, qua đó chung cư cũng mở ra các thời cơ triển khai buôn bán khả năng sinh lợi nhuận ưu đãi cho giới đầu tư BĐS.

Vị trí đẹp trên bãi biển Đồ Sơn

Không phải ngẫu nhiên mà Tập đoàn FLC hàng đầu đã chọn Đồ Sơn – Hải Phòng là nơi triển khai xây dựng và phát triển quần thể Quần thể sân golf, resort, villa nghỉ ngơi và giải trí cao cấp FLC Hải Phòng với tổng nguồn vốn đầu tư 5.300 tỷ đồng (dự kiến). Đồ Sơn là địa điểm luôn ưu đãi du khách bởi bờ biển dài, bãi tắm và phong cảnh đẹp. Còn Hải Phòng là một tại những thành phố lớn của VN, nơi được triển khai hạ tầng giao thông và cơ sở tinh tế, thuận tiện liên kết vùng; cùng với Hoa Phượng đỏ biển Hải Phòng là mũi nhọn kinh tế cho thành thị Cảng. thời gian gần đây, Hải Phòng là địa điểm thu hút được sự chú ý của nhiều “ông lớn” bất động sản như Sun Group, Chủ đầu tư Vingroup …, và chung cư FLC Hải Phòng là minh chứng cho tiềm năng thu hút triển khai của đô thị Hoa phượng đỏ.

Chủ đầu tư uy tín

FLC Group – thương hiệu bất động sản được rất nhiều cư dân biết đến với các sản phẩm BĐS địa ốc và bất động sản nghỉ ngơi trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Tại nhiều năm hoạt động, FLC đã dần khẳng định được danh tiếng và luôn cam kết đem lại các giá trị tốt đẹp nhất cho bạn. Thực tế về hàng đầu và năng lực của TĐ FLC đã được chứng minh qua các dự án điển hình như FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long (Quảng Ninh) … Và nay, FLC Đồ Sơn Hải Phòng cũng được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của các chung cư nghỉ dưỡng đã được quy hoạch trước này.

FLC Đồ Sơn Hải Phòng: dự án đảm bảo tính pháp lý

Ở hội nghị xúc tiến triển khai thành thị Hải Phòng với chủ đề “Hải Phòng – điểm đến của nhà đầu tư” và trước sự chứng kiến của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Ủy ban nhân dân đô thị Hải Phòng đã trao giấy phép triển khai cho các nhà đầu tư ở nước và nước ngoài, ở đó có Tập đoàn FLC với quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp với tên gọi FLC Hải Phòng. Đây chính là cơ sở hứa hẹn tính pháp lý minh bạch của chung cư, tạo sự an tâm cho khách hàng khi quyết định đầu tư vào dự án.

Dự án lớn với tổng mức đầu tư lên đến 5.300 tỷ đồng

Với tổng mức đầu tư lên đến 5.300 tỷ đồng được công bố trong Hội nghị xúc tiến triển khai Hải Phòng, chung cư FLC Hải Phòng là 1 trong các dự án sở hữu số nguồn tài chính thuộc hàng “khủng” trong Đồ Sơn, Hải Phòng. Số nguồn vốn đầu tư này sẽ được đơn vị đầu tư TĐ FLC xây dựng và hiện thực hóa ý tưởng về một quần thể sân golf, resort, villa nghỉ ngơi và giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam – trong thời kì ngắn tới. biệt thự FLC Hải Phòng là một tại số những hạng mục được đầu tư phát triển trong dự án
>>> Qúy khách quan tâm đánh giá thêm thông tin dự án Hateco Apollo Xuân Phương

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]