Vincity Sài Đồng - Làn gió bất động sản mới

Với thành công của loạt các Khu đô thị dự án cấp cao Vinhomes, tập đoàn lớn Vingroup đã chuyển hướng đầu tư sang phân đoạn căn hộ ở đại chúng với thương hiệu Vincity, mang đến một làn gió mới cho thị trường nhà đất. Ở một gần với nhiều thuận lợi như quận Long Biên thì được chiếm hữu một căn hộ tại đây đó là việc chẳng hề rất dễ dàng. tuy nhiên, với Khu đô thị mới Vincity Sài Đồng thì đã mở ra một thời cơ cực kỳ tốt cho người mua nhà tại gần này.kế cận quận Long Biên đã được biết tới với nhiều dự án Chung Cư cấp cao với mức giá trung bình khá cao và ko phải ai cũng có thể mua được. do đó, khi Vingroup khẳng định triển khai xây dựng Khu đô thị Bất Động Sản đại chúng Vincity Sài Đồng thì đã đem đến cơ hội được có được một căn hộ Chung Cư cho số đông người..
Trong bối cảnh có đa dạng dự án với tiết diện nhiều thì việc lựa chọn của các cư dân cũng phát triển thành khó khăn hơn. Căn nhà là một tài sản vô cùng lớn sẽ gắn bó với các thăng trầm của chủ nhân của căn hộ nên ngoài điều kiện kinh tế thì còn đông đảo yếu tố khác ảnh hưởng đến xác định của quý khách hàng mua căn hộ. Dự án dù có k nhỏ với tiện ích cao cấp nhưng số tiền buộc phải bỏ ra lại lớn thì sẽ tạo thành một vấn đề nan giải. Vincity Sài Đồng ra đời sẽ đem đến thêm một lựa chọn cho người mua căn hộ.
Vincity Sài Đồng dự kiến có quy mô khoảng 150 ha, các tòa chung cư sẽ cao từ 20 đến 25 tầng và có Diện tích từng căn hộ khoảng từ 35 đến 90m2. Với mức giá dự kiến từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng, khách hàng đã có thời cơ sở hữu một nhà ở Vincity Sài Đồng với Kiến trúc đẹp, dịch vụ tiện ích tiên tiến như: trường học, hệ thống bệnh viện, siêu thị, TTTM, nhà hàng, thư viện,… như tại dự án cấp cao Vinhomes, đáp ứng cung cầu cuộc sống của cư dân tương lai trong dự án.
Sự ra đời của Khu đô thị Vincity Sài Đồng phần nào giúp giải tỏa cơn khát về căn hộ tại cho khu vực quận Long Biên nói riêng cũng như thủ đô Hà Nội nói chung, mở ra thời cơ có được một căn nhà cho các người dân có mức thu nhập trung bình thấp được tiếp cận với các căn hộ chất lượng tốt do Vingroup đầu tư xây dựng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]