Hứa hẹn cho cư dân tương lai của The Grand Sevilla

Dự án The Grand Sevilla sắp được thi công vào Quý 3 năm 2017 và dự tính bàn giao vào tháng 11 năm 2019 với khu Biệt thự, khu chung cư giao nhà vào Quý I năm 2019. bạn có được biệt thự, liền kề hay căn hộ khu đô thị tại chỗ này sẽ được đảm bảo quyền lợi theo HĐMB bởi thư bảo lãnh chỉ khoảng NH đối với việc tiến hành nghĩa vụ giao nhà của chủ đầu tư.

Với chủ đầu tư tin cậy bậc nhất như Vimefulland, hứa hẹn phần lớn cư dân tương lai của KĐT sẽ được sở hữu không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp, cao cấp và một cuộc sống anh lành, yên bình và viên mãn đứng đầu.


Những khu căn hộ cao cấp tại khu đô thị The Grand Sevilla như một ốc đảo bình yên giữa phố thị xô bồ và ồn ã. Ở đó, mỗi tòa nhà là phối kết hợp khéo léo giữa TK và cảnh quan mang đến thưởng thức trở về một cuộc sống có đủ sang trọng nhưng vẫn đồng đều cùng thiên nhiên cho cư dân.

Ở đó, hệ sinh thái sống được tô điểm bằng bể bơi rộng cực lớn ở khu giữa tâm, những khu vườn nhiệt đới xanh mát, các vườn hoa tươi sắc, những lối đi dạo rợp bóng cây và thảm cỏ mịn màng. Ở đó, tất cả lo toan, mất sức dường như tan biến, để người dân được nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng cho đời sống linh hoạt.

Giữa thị trường BĐS tranh nhau khốc liệt, các khu đô thị mang nhãn hiệu đang chứng tỏ sự cốn hút vượt trội của mình. Và nay tại Hà Nội, dù chưa xác thực ra mắt nhưng chung cư The Grand Sevilla cũng đã thu hút sự quan tâm.

Dự án có sự thu hút như vậy bởi đó ko chỉ là các dự án chung cư tọa lạc ở vị trí đắc địa, xây dựng theo đạt chuẩn nước ngoài, với các căn hộ TK thông minh, tiện dụng trở về công năng và đầy đủ trở về D.tích, mà trọng tâm hơn, đa phần đều kiến tạo không gian sống và phong cách sống đặc trưng.

Quý bạn quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin KĐT theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi đến khách hàng những tin tức chính thức hạng nhất trở về chung cư ngay khi được sự cho phép chỉ khoảng chủ đầu tư The Grand Sevilla.


>> xem thêm: tân hoàng minh phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]