Hệ thống chăm sóc sắc đẹp toàn diện của Vinhomes D'Palais de Louis

Khác với những công trình đẳng cấp khác, Vinhomes D Palais Louis đã xây dựng một hệ thống chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe toàn diện ngay trong phạm vi toà.
Một trung tâm thể dục thể thao toàn diện đã được xây dựng vô cùng quy mô tại tầng mái. Với trang thiết bị hiện đại, đa dạng những loại máy móc cho từng bài tập cơ, trung tâm Gym, Yoga của D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên hoàn toàn phục vụ được những yêu cầu về bài tập của giới đầu tư.

Đồng thời, trung tâm cũng mời đến nhiều huấn luyện viên. Những huấn luyện viên này vừa có trách nhiệm chắc chắn an toàn cho giới đầu tư trong giai đoạn tập luyện, đồng thời cũng sẽ đóng vai trò hướng dẫn để quý khách hàng có thể tập luyện hiệu quả bậc nhất trong ít thời gian nhất. Sự đầu tư này vừa để gia tăng giá trị sống lại đồng thời giúp các quý khách hàng Sinh sống tại Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên có một sức khỏe dồi dào, tinh thần vui vẻ.

Gần khu Gym- Yoga, một Spa đẳng cấp cũng được xây dựng. Với Spa này, các quý cô của Vinhomes D Palais Louis có thể cùng bè bạn tìm đến đây để luôn có một vẻ ngoài rạng rỡ, xinh xắn. Việc đặt Spa cạnh khu gym cũng đó là một dụng ý của tập đoàn. Lối Kiến trúc này mang tới sự tiện lợi tối đa cho những quý khách hàng, giảm thời gian bắt buộc phải qua lại nếu khách hàng muốn đi Spa sau khi tập các bài vận động tại trung tâm gym-yoga.

Nếu chỉ có khu thể dục thể thao thì chưa thể nói lên hết sự khác biệt về cao cấp của Palais De Louis Nguyễn Văn Huyên. Tại tầng 2, TĐ đã tạo dựng một hệ thống trung tâm Massage sauna đặc biệt nghiệp. Với liệu pháp massage truyền thống trong không gian tươi mát của các loại hương tinh dầu hảo hạng, các khách thăm quan sẽ có các phút giây thoải mái tuyệt đối sau các ngày làm việc vất vả.

Vinhomes D'Palais de Louis luôn phấn đấu mang tới cho khách hàng giá trị sống đẳng cấp nhất với đẳng cấp cao top 1. Dự kiến, các căn hộ dự án sẽ được bàn giao tới những chủ sở hữu ngay trong quý II năm 2017 này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]