D' El Dorado Phú Thượng được thiết kế tinh xảo

Những căn hộ của KĐT D' El Dorado Phú Thượng được TK tinh xảo, đảm bảo tận dụng tối đa công năng sử dụng phù hợp với nhu yếu từng GĐ. và bạn có nhu yếu mua căn hộ đầu tư cho thuê thời gian sắp tới.

  • -Tòa nhà với tổng quy hoạch : 27 tầng nổi + 3 tầng hầm
  • -Tầng 1 : Shophouse/Sảnh/Dịch vụ/VP quản lý tháp,
  • -Tầng 3 - 18 : Căn hộ hotel (Hometel).
  • -Tầng 19 : Căn hộ để ở + Căn hộ khách sạn.
  • -Tầng 20 - 26 : Căn hộ để ở.
  • -Tầng 27 : Căn hộ để ở + Penthouse tiên tiến.
  • -Tầng Mái : bể tăm, Vườn thượng uyển.
  • -Hình thức bàn giao : Semi fit-out bán hoàn hảo.

Khu đô thị El Dorado Phú Thượng tọa lạc tại vị trí chiến lược khu giữa tâm quận Tây Hồ, là 1 trong các vị trí thoáng hạng nhất tại Hồ Tây khi tầm view ko bị che chắn vì tầm hướng view trước mặt ra hồ là vườn hoa nơi đầu rồng của Hồ Tây.

Dự án El Dorado của cty Tân Hoàng Minh được thiết kế đặc biệt với lối kiên trúc cổ đại của châu Âu, và là tổ hợp đa năng gồm có các thể loại căn hộ gồm: Shophouse, Căn hộ hotel, Căn hộ để ở và căn hộ Penhouse.


Đơn giá dự kiến sẽ được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh công báo xác thực vào ngày 10/11.
bây giờ chủ đầu tư đã ủy quyền cho các đại lý bán làn nhận đặt chỗ của quý khách với giá bán dự tính cho những loại căn hộ như sau:

- Căn Hộ hotel ( Tầng 3 - 19): mức giá từ 38 - 43 triệu/m2 theo thông thủy
- Căn Hộ để ở (Tầng 19 - 27): giá bán chỉ từ 41 - 46 triệu/m2 theo thông thủy

El Dorado Phú Thượng là nơi giao thoa giữa những con đường to lớn là Nguyễn Hoàng Tôn - Võ Chí Công - Lạc Long Quân, thuộc phường Phú Thượng, Xuân La, quận Tây Hồ, HN. Đối diện KĐT qua bên kia đường là trụ sở của quận Tây Hồ. Vì vậy tầm hướng view chỉ khoảng dự án sẽ rất rộng rãi.

Để sở hữu căn hộ D' El Dorado Phú Thượng khách hàng có khả năng hãy gọi với chúng tôi để đặt chỗ ngay chỉ khoảng hiện tại. Số lượng những căn hộ hướng nhìn Hồ sẽ rất có hạn. Số điện thoại


>> thăm quan thêm: chung cư the grand sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]