Cuộc sống năng động, ngập tràn tiện ích ở Vincity Đại Mỗ

Ngày nay, HN đang là một trong những thành phố không hề nhỏ được các bạn trẻ lựa chọn định cư và lập nghiệp. Đây cũng chính là lí do ngày càng có nhiều hộ gia đình trẻ tại thành thị này nhưng vẫn chưa có căn hộ tại. Hiểu rõ được nhu cầu đó, chủ thầu Vingroup đã xây dựng dự án Vincity Đại Mỗ với giá thành hấp dẫn nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng, tính năng cũng như môi trường sống đẳng cấp. dự án này được xây dưng sẽ phần nào giải quyết nhu cầu về nhà ở đang gia tăng tại thủ đô Hà Nội, chuyên là phục vụ được mong muốn của các cặp vợ chồng trẻ tuổi chưa có tích lũy nhiều về kinh tế.

Sống giữa trung tâm thành phố “tấc đất tấc vàng” như HN thì việc có được một căn nhà riêng với mức thu nhập trung bình thì quả là ước mơ xa vời đối với nhiều người, đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng trẻ mới cưới chưa có tích lũy nhiều. Thấu hiểu mong muốn về nhà tại của phần đông dân cư, Vingroup đã đưa ra thị trường thương hiệu nhà ở giá hời Vincity trong đó dự án dự án Vincity Đại Mỗ là một trong các công trình được xây dựng đầu tiên của thương hiệu này. nhà đầu tư kì vọng rằng khi công trình này hoàn thiện sẽ phục vụ được phần nào cơn khát nhà tại đang xảy ra mạnh mẽ ở thành thị.

Với mức lương cơ bản, chưa có tích lũy nhiều – vì thế chung cư Vincity Đại Mỗ là một khu đô thị căn hộ tại hoàn toàn lí tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ bởi công bố của Vingroup, dự án sẽ nằm trong chuỗi những dự án bất động sản tầm trung thương hiệu Vincity có mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng. Tuy nhiên, không vì mức giá tầm trung mà giá trị sinh sống ở chung cư Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ không được chú trọng. Vì là một loại hình của Ông hoàng làng bất động sản Vingroup nên công trình vẫn đáp ứng được các lý do kiện đẹp nhất cho những hộ gia đình sống ở đây, chuyên là với trẻ nhỏ.

Dự án Vincity Đại Mỗ được kì vọng sẽ mang lại một cuộc sống năng động với ngập tràn các tính năng đem lại một cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho những cư dân tương lai. Theo đó công trình dự kiến sẽ có mặt trung tâm thương mại, siêu thị để đáp ứng nhu cầu mua sắm của những bà nội trợ; trường học chất lượng hoàn mỹ Vinschool sẽ đem đến môi trường giáo dục tốt nhất cho con trẻ; phòng khám đa khoa quốc tế tiêu chuẩn 5 sao Vinmec sẽ là vị trí chăm sóc, theo dõi sức khỏe không thể tuyệt vời hơn cho những người dân dự án Vincity Đại Mỗ.

chuyên biệt, công trình cũng dự kiến sẽ có khu rèn luyện thể thao đa năng với đa dạng sân tập và phòng tập tiêu chuẩn phục vụ nhu cầu rèn luyện thể thao, tăng sức khỏe của cư dân; Dịch vụ an ninh ở dự án cũng được bảo toàn theo quy chuẩn và yêu cầu Vingroup phục vụ đời sống tốt nhất cho cư dân tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]