Chủ trương định hướng cho dự án FLC Đồ Sơn

Năm 2017 dù chỉ mới bắt đầu nhưng đã chứng kiến sự vươn lên của hàng loạt dự án BĐS trong đó không thể không nói đến dự án FLC Đồ Sơn được đầu cơ bởi đơn vị FLC Group. 
Biệt thự FLC Đồ Sơn là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp được chia thành nhiều phân khu như resort, khu nhà ở nghỉ dưỡng, sân golf và nhiều tiện nghi giải trí khác, với tổng số vốn đầu tư lên tới 5.300 tỷ đồng. Dự án hứa hẹn trở nên tiềm lực đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn nhất của thủ đô đất cảng trong thời gian đến.
Ngày 4/10 gần đây, đoàn lãnh đạo tập đoàn FLC dẫn đầu đó là Chủ tịch HĐQT Trịnh Văn Quyết đã có chuyến điều tra và làm việc với TP Hải Phòng về việc triển khai dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng.
Vừa rồi, cũng vào ngày ngày 19/9 ở hội nghị xúc tiến đầu tư TP Hải Phòng năm 2016, đơn vị FLC đã ký kết với UBND thành thị Hải Phòng biên bản ghi nhớ về việc triển khai dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp FLC Do Son, với tiết diện khoảng 500 ha, tổng mức đầu tư 5.300 tỷ đồng.
Tiếp đón và làm việc với tập đoàn FLC có ông Lê Văn Thành – Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.
Xem thêm dự án mới: FLC Ngọc Vừng
Trong Lễ làm việc, ông Lê Văn Thành nhiệt liệt chào đón đoàn lãnh đạo chủ đầu tư FLC, ông khẳng định FLC là đơn vị k nhỏ, có lợi thế tài chính và tốc độ thi công thần tốc. Với một loạt Khu đô thị bất động sản thương mại và nghỉ dưỡng quy mô k nhỏ đang được triển khai tại khắp những tỉnh thành cả nước, FLC được ghi nhận là một trong các thương hiệu tín nhiệm hàng đầu của Việt Nam trong ngành bất động sản hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]