Biệt thự Sonasea - đánh dấu cho thị trường nghỉ dưỡng

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng bắt đầu du nhập vào Việt Nam cách đây kế cận 10 năm, tuy nhiên trong vài năm mới đây mới thật sự lan tràn và thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong nước. Và điển hình trong đó chính là sonasea phú quốc mang đến nhịp sống cũng như hơi thở mới hơn.
Bên cạnh nhu cầu mua để nghỉ dưỡng, loại hình biệt thự sonasea này còn là một tài sản đầu cơ sinh lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Tâm điểm của sự lan tràn này phải biết đến Phú Quốc - hòn “đảo Ngọc” của du lịch VN. Với vị trí đắc địa, Phú Quốc gắn kết với các thủ đô không nhỏ trong gần Asean bằng đường hàng không với thời gian bay chỉ khoảng 2 tiếng, quá tiện dụng cho việc đi lại. Bên cạnh đó, đảo Ngọc còn được ưu đãi quá to từ thiên nhiên với nắng ấm quanh năm, đa dạng bãi biển dài và đẹp, phù hợp với du lịch nghỉ dưỡng, chuyên, vì nằm trọn trong vịnh nên tại đảo Ngọc đông đảo ko có bão.
dự án ceo phú quốc với điểm mạnh thương hiệu của sự tinh tế trong câu chuyện khai thác, kiến tạo kiệt tác trên nền vẻ đẹp thiên nhiên; kinh nghiệm quen thuộc với dòng dự án giá trị đẳng cấp cùng dấu ấn vượt thời gian, chỉ riêng Sun Group là người có thể tạo tác dự án nghỉ dưỡng cao cấp mà vẫn giữ trọn vẻ đẹp vốn có từ tự nhiên, vừa đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng riêng tư cao cấp, vừa kết nối tự nhiên với bãi biển tuyệt đẹp.
Bên cạnh đó, dự án ceo group phú quốc còn là khu vực bãi Trường còn sở hữu Quảng trường biển - một địa phương thuận lợi để tổ chức những sự kiện giải trí quốc tế ven biển, khu siêu dự án công viên hồ suối lớn 175 ha, sở hữu phố đi bộ ngay trong khu shophouse và chợ đêm nằm ngay trong khu kiến trúc Sonasea Villas and Resorts, thậm chí sở hữu tiện ích trong từng khách sạn như các Boutique shop, spa, nhà hàng, rạp chiếu phim, nhà sinh hoạt quần chúng, phòng đọc sách, góc giải trí cho trẻ em… Và đó chính là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]