Xu hướng phân khúc vừa túi tiền cho đất nền Đà Nẵng

Condotel là phân khúc vừa tầm tiền, phù hợp với khả năng chi trả và đầu tư cho các dự án đất nền Đà Nẵng. Bởi vậy, đây đang là phân khúc được nhiều nhà đầu tư nhắm đến từng ngày.
Hình ảnh cho đất nền Đà Nẵng
Theo ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam thì đất nền Đà Nẵng đang được giới đầu tư chú ý bởi chính quyền thành phố muốn đưa nơi đây thành một Singapore của Việt Nam khi thực hiện nhiều quy hoạch tầm cỡ, cùng hàng loạt dự án hạ tầng giao thông hiện đại.
Với sự tăng trưởng mạnh mẽ, liên tục của ngành du lịch Đà Nẵng thì đầu tư vào các dự án đât nền Đà Nẵng là một trong những nhân tố làm nên xu hướng này. Năm 2016, Đà Nẵng đón hơn 5 triệu lượt khách du lịch, tăng 18% so với năm 2015, trong đó khách quốc tế đạt 1,6 triệu lượt.
Và để tăng thêm cơ hội đầu tư thì các khu đất nền ven biển Đà Nẵng được hoàn thiện, nâng cấp hạ tầng giao thông và tiện ích tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Đà Nẵng trong giai đoạn hiện nay.
Chưa dừng lại ở đó chính các khu đất nền Đà Nẵng chính là một địa điểm định hướng và khởi đầu cho các mô hình mới phát triển và kéo theo một tiềm năng lớn hơn cho ngành du lịch trong nước. Và đây chính là một trong những cơ hội hiếm hoi để ngoi lên vị trí dẫn đầu về đầu tư cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]