Vinhomes Gallery Giảng Võ - Phong cách thiết kế “đỉnh cao thời thượng”

THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ

Kế thừa và phát huy các tinh hoa từ những siêu phẩm mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn phong cách thiết kế “đỉnh cao, thời thượng”, xứng đáng đó là không gian sống xuất sắc giữa lòng nội đô cho từng Quý người dân tương lai, đồng thời cũng sẽ nâng tầm diện mạo mới, cao cấp mới cho thủ đô.

Dự kiến đó là một loại hình cấp cao của nhà đầu tư, đô thị Vinhomes Giảng Võ được kỳ vọng sẽ được Kiến trúc bởi chủ yếu các Kiến trúc sư nhất. Dưới bàn tay tài hoa, các căn họ Chung Cư được tái hiện với phong cách vip, kết hợp nét hiện đại, tinh tế và thanh lịch, mang tới môi trường sống gần gũi, hài hòa cùng thiên nhiên nhưng vẫn không hề “lỗi nhịp” với cuộc sống hiện đại.

Chuyên biệt, thiết kế cảnh quan xanh luôn đó là phong cách đi đầu trong các đô thị Vinhomes – một lần nữa hứa hẹn sẽ lại trông thấy tại đô thị Chung Cư Vinhomes Gallery – giúp Quý cư dân tương lai được trở về và “sống đích thực” giữa tư nhiên, sau các bộn bề lo toan trong cuộc sống.


Hiện tại, Vinhomes Gallery Giảng Võ chưa có ra mắt chủ đạo thức từ nhà đầu tư, Tuy nhiên, với một sản phẩm mang thương hiệu cao cấp Vinhomes ở một vị trí “độc bậc nhất vô nhị”, đô thị Gallery Giảng Võ được kỳ vọng trong năm 2017 sẽ là một trong các đặc biệt nội đô cho thị trường Bất Động Sản thủ đô Hà Nội phân khúc nhà cao cấp.

TIỆN LỢI “THỜI THƯỢNG” – ĐẲNG CẤP VỚI VINHOMES GALLERY

Lấy yếu tố con người làm “nòng cốt” cho định hướng gây dựng các sản phẩm của mình, một loạt các loại sản phẩm Chung Cư cấp cao mang thương hiệu Vinhomes đều nhắm tới việc phát triển cộng đồng sinh thái xuất sắc với hệ thống thuận tiện – dịch vụ tiện ích bậc nhất – tái tạo những Khu đô thị tiện nghi, tiên tiến. Đến với Vinhomes Gallery Giảng Võ, quý khách hoàn toàn có thể “đặt niềm tin” vào một siêu đô thị tại vị trí “vàng” với một loạt những tiện ích điểm sáng, đạt tiêu chuẩn 5 sao thế giới.

Tọa lạc ở vị trí chiến lược, “hiếm hoi còn sót lại trên đất vàng trung tâm quận Ba Đình”, Vinhomes Gallery hứa hẹn trong tương lai sẽ đó là một dự án xanh, đẳng cấp – là nơi khách hàng và gia đình tìm xuất hiện nguồn “năng lượng mới” trong cuộc sống.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]