Sự hấp dẫn lớn đổ về từ dự án đất nền miền Trung

Đã trở thành một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn nhà đầu tư vài năm nay, nhưng có thể nói, chưa khi nào thị trường bất động sản đất nền miền Trung lại sôi động như thời điểm này thu hút được sự chú ý lớn của các nhà đầu tư.
Hình ảnh cho dự án đât nền miền Trung
Trong thời gian gần đây các dự án đất nền miền Trung thu hút và dồn được sự chú ý của các nhà đầu tư tầm cỡ về đây đầu tư với một cơ hội sinh lời lớn hơn nữa. Và sự đổ về các khiu đất nền miền Trung là có căn cứ chính xác của nó.
Những hoạt động sôi động đó được Savills Việt Nam ghi nhận: từ nửa đầu năm 2016 thì đất nền đặc biệt là đất nền ven biển miền Trung trở thành thị trường tiên phong trong phát triển và giao dịch bất động sản cao cấp ven biển và xếp thứ hai cả nước (sau Nha Trang).
Và các lô đất nền miền Trung đó nằm ở chính con đường cho những chuyến du lịch từ Hội An đến Đà Nẵng xinh đẹp thì càng có nền tảng hơn cho sự phát triển đó. Đáng chú ý, khu nghỉ dưỡng sòng bài Nam Hội An với mức đầu tư 4 tỷ USD dự kiến đi vào hoạt động năm 2019, sẽ là sự thúc đẩy lớn cho chuỗi khách sạn du lịch cao cấp ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An.
Đáng lưu ý, bất động sản đất nền miền Trung từ phân khúc đất nền, đến biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp hay bình dân đều được khách hàng tự do mua đi, bán lại nhiều lần nên “làm giá” lên cao. Giá bất động sản trên địa bàn Thành phố đã tăng phổ biến lên 20 - 40% so với đầu năm 2016, thậm chí phân khúc ven biển tăng gần 100%.
Một cơ hội sinh sôi lớn tăng trưởng và còn kéo dài hơn trong một thời gian dài tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]