Những điểm mạnh của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ là một siêu phẩm thu hút nhà đầu tư mà còn cả khách hàng với vị tri hấp dẫn kèm theo chính sách với phong cách châu Âu.Vinhomes Nguyễn Trãi có nhiều điểm mạnh, sức hấp dẫn riêng biệt điều đó được trình bày trước hết là qua cách gọi tên đầy thú vị. Khu đất vàng tọa lạc tại vị trí đối diện có Royal City được người dânhay còn được gọi với một cái tên dân dã là khu Vinhomes Nguyễn Trãi bởi vì khu này là địa điểm của nhà máy xà phòng  Hasso và thuốc lá Thăng Long của Hà Nội.

Theo quy hoạch được phê chuẩn bởi ủy ban nhân dân thành phố, Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu tổng diện tích đất khoảng 109.980m2 (gần bằng quy mô dự án trước đó Royal City 120.945 m2), bao gồm các văn phòng cao 43 và 46 tầng trên khu đất 15.180m2, tổng diện tích  xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, khu thể thao, phòng tập gym, giải trí… mật độ xây dựng dự tính 35,5%.
Vị trí vàng của khu đất:
  • Tây Bắc giáp với phố Nguyễn Trãi.
  • Đông Bắc trùng mang chỉ giới tuyến đường đỏ, các con phố quy hoạch và Nhà máy Cao su Sao Vàng;
  • Phía Đông Nam trùng chỉ giới đường phố đỏ, tuyến đường quy hoạch và một phần dân cư phường Hạ Đình;
  • Phía Tây Nam trùng chỉ giới khu đô thị đỏ, trục đường quy hoạch.

Theo như dự đoán dự án này hướng tới một các con phố vai trò tiên tiến chỗ ở, đồng bộ cơ sở vật chất kĩ thuật, hạ tầng xã hội, tất cả mọi nhân tiện ích của 1 thành phố thu bé mang không gian xanh có cái tên thương mại Vinhomes Smart City đảm bảo cho những cư dân trẻ, năng động 1 cuộc sống tốt nhất và toàn diện nhất.
Với vị trí địa lý đắc địa, hệ thống đường xá thuận tiện. Các uy tín được gây dựng từ lâu từ chủ đầu tư qua các dự án: Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Times City,  ấn tượng từ thương hiệu Vinhomes. Kinh nghiệm quy hoạch và xây dựng  của tập đoàn Vingroup tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời vượt trội là những điểm hay khó tìm thấy ở các dự án của những các chủ tập trung đầu tư khác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]