Chung cư số 1 Trần Thủ Độ luôn nhận được sự quan tâm của thị trường

Trong con mắt khách mua nhà và giới đầu tư, nhà ở không đơn thuần chỉ là không gian sống mà còn là kênh đầu tư sinh lời. Cũng chính vì vậy mà những dự án sở hữu tiềm năng lớn như chung cư Hải Phát Complex luôn nhận được sự quan tâm của thị trường. Là một trong những dự án chung cư cao cấp toàn diện nhất hiện nay, khó có thể phủ nhận sức hút cũng như tiềm năng sinh lợi lâu dài của chung cư Hải Phát Complex.

Không chỉ khách mua mà các nhà đầu tư bất động sản cũng đã đổ về dự án chung cư Hải Phát Complex ngay khi những thông tin đầu tiên về dự án được đưa ra. Trước tiên, nhìn tổng quan thị trường, nhu cầu thuê nhà ở tại khu vực phía Nam Hà Nội đang tăng lên nhanh chóng theo chính sách mở rộng của thành phố về phía Nam. Hệ thống giao thông hoàn thiện, hiện đại với nhiều loại hình mới giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Là khu vực phát triển sau, Nam Hà Nội được đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt quy hoạch với những khu dân cư lớn cùng nhiều không gian cây xanh, hồ điều hòa. Chung cư Hải Phát Complex nằm tại trung tâm khu vực, liền kề các trục đường lớn là một trong những dự án tiêu biểu cho việc hưởng thụ trọn vẹn cảnh quan và tiện ích của quá trình đô thị hóa khu vực phía Nam.


Luồng cư dân di chuyển từ khu vực trung tâm thành phố ra ngoại vi đang tạo ra một nhu cầu thuê nhà ở lớn. Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh về kinh tế đã thu hút hàng loạt công ty tập đoàn tới đặt trụ sở tại khu vực này. 2 luồng khách hàng trên chính là cơ sở để nhiều chuyên gia nhận định tiềm năng cho thuê của các bất động sản cao cấp như chung cư Hải Phát Complex.

Với mức giá chào thuê ở mức $1000 trở lên tùy diện tích và vị trí căn hộ, các căn hộ chung cư Hải Phát Complex được nhận định sẽ có mức giá tốt hơn nhờ nằm trong khuôn viên tiện ích của toàn dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]