Chi phí đầu tư đất nền Đà Nẵng nào là hợp lý

Với sự nổi cộm của đất nền Đà Nẵng thì mô hình Condotel chính là một trong những phân khúc vừa tầm tiền, phù hợp với khả năng chi trả và đầu tư cùng với một khả năng sinh lời cao trong tương lai. 
Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng
Đất nền Đà Nẵng chính là một trong những địa điểm mà được định hướng xây dựng thành một Singapore của Việt Nam khi mà được quy hoạch thực hiện nhiều quy hoạch tầm cỡ, cùng hàng loạt dự án hạ tầng giao thông hiện đại.
Và mô hình Condotel chính là sự lựa chọn lý tưởng với các khu đất nền ven biển Đà Nẵng nhiều hơn với một bầu không khí trong lành hơn thu hút hàng triệu lượt người đến và thăm quan. Và đầu tư vào bất động sản đất nền Đà Nẵng có tiềm năng sinh lời cao và bền vững hơn các thị trường khác.
Minh chứng khá rõ cho nhận định này có thể kể tới dự án condotel với tên gọi Coco Ocean - Spa Resort của Empire Group. Dự án này thu hút nhà đầu tư bởi sự khác biệt độc đáo của một tòa Wellness Condotel – chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng ấn tượng tại Việt Nam. Đây được coi là bước đi đầy “khôn ngoan” khiến thị trường bất động sản đầu năm 2017 biến động, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư đang muốn đón đầu xu hướng kiếm tìm lợi nhuận.
Và một dự án đất nền Đà Nẵng thì khách hàng chỉ phải thanh toán một lần duy nhất với số tiền 790 triệu (tương ứng với 40%), số còn lại ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn lên đến 60% trong thời hạn tối đa 15 năm, lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà. Chủ đầu tư cam kết lãi suất 12%/năm liên tục trong 8 năm đầu tiên, từ các năm sau chia lợi nhuận theo tỉ lệ 80:20 với đơn vị quản lý vận hành. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng tại các cụm Resort trong hệ thống.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Vay tiền nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín tại Cashana Dịch vụ vay tiền nóng gấp uy tín tại Cashana Cho vay tiền nhanh ở đâu uy tín nhất? Bạn biết gì về dịch vụ cho vay nhanh tại Hà Nội? Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Chính sách cho vay tiền nhanh tại Cashana Bạn cần vay tiền nhanh, uy tín? Cần vay tiền gấp tại Hà Nội đến đâu? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]